Cửa kính nhôm nên dùng loại kính nào an toàn ?

Anh Sơn chuyên cung cấp, phân phối các loại kính cho cửa nhôm, hệ nhôm xingfa 55, nhôm định hình nhiều mẫu đẹp chất lượng tại thị trường Việt Nam.

  1. Lắp đặt các loại nhôm định hình như: nhôm định hình vuông, nhôm định hình tròn 20×20, 40×40, 30×30, 40×80 với giá rẻ.

  2. Thi công các hệ nhôm như: hệ 55 PMA vát cạnh giá rẻ. Biết thêm chi tiết liên hệ địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí nhé khách hàng.

  3. Các hệ nhôm xingfa như hệ 55, 63, 93 (còn gọi là hệ 2001). Lý do được gọi tên như vậy là mặt cắt của thanh nhôm xingfa có chiều rộng lớn lần lượt là 55, 63, 93 được dùng cho cửa mở trượt, cửa xếp trượt, cửa mở quay, mở hất 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh.

Anh Sơn là địa chỉ uy tín chuyên làm tất cả các mẫu cửa nhôm kính, vách ngăn kính theo yêu cầu của tất cả mọi khách hàng tại Việt Nam, tphcm, bình dương, tây ninh, biên hoà, đồng nai,…

Cửa nhôm kính là gì ?

+ Cửa nhôm kính có 2 thành phần chính là khung nhôm và kính cường lực. Cửa kính đang được sử dụng nhiều thay thế dần cho cửa gỗ truyền thống, cửa thường. Dần sử dụng nhiều hơn vì cửa nhôm có nhiều ưu điểm vượt trội nhất hiện nay.

+ Mẫu cửa nhôm kính cũng rất nhiều loại, mẫu mã từ những hãng có thương hiệu lâu đời và kính sử dụng cũng vậy. vậy nên sử dụng kính nào cho an toàn, có bao nhiêu loại kính. Vì vậy anh sơn sẽ giới thiệu một số loại kính được sử dụng nhiều nhất hiện nay.

Nên dùng kính nào cho an toàn ?

+ Tuỳ theo mục đích sử dụng, vị trí, chi phí tài chính tuỳ từng khả năng từng người mà sẽ chọn khung nhôm, kính khác nhau nhé. Nên vì vậy hãy tham khảo các tiêu chí mà anh sơn nêu ra như sau:

++ Khách hàng chọn giá cao, kính chất lượng cao, an toàn thì kính chống trộm an toàn tuyệt đối và nếu ngược lại.

++ Nên tìm hiểu kỹ các hệ nhôm kính như anh sơn đã nêu chi tiết ở trên, để có hướng lắp đặt cho phù hợp nhé.

Làm sao để biết kính nào phù hợp với hệ nhôm xingfa 55, định hình, PMA vát cạnh thì anh sơn sẽ giới thiệu các loại kính thường được sử dụng, và loại kính đó phù hợp với cửa nhôm hệ nào nhé.

Thứ 1. Kính thường

+ Đây là loại kính được sử dụng nhiều từ lâu với giá rẻ, là nguồn gốc đầu đời để cải tiến xuất hiện ra các loại kính cao cấp sau này nhé. Giá thành rẻ nên độ chịu lực yếu, dễ vỡ gây sát thương đến người sử dụng.

+ Kính thường này được sử dụng với hệ nhôm giá rẻ hay gọi là nhôm cỏ. Chủ yếu sử dụng cho cửa đi chính, cửa sổ cho ngôi nhà nhỏ, phòng trọ, nhà xưởng ở những nơi ít quan trọng.

Thứ 2. Kính cường lực cao cấp

+ Kính cường lực là một phát minh cải tiến mới thời hiện đại. Được tôi luyện trên 3000 độ C, làm lạnh đột ngột nên kính này chịu lực rất cao. Nên vì vậy rất an toàn khi sử dụng loại kính này. Nên vì vậy mà các công trình cao tầng chung cư đều sử dụng phổ biến loại kính cường lực này nhé.

cua nhom nen dung loai kinh gi an toan - Cửa kính nhôm nên dùng loại kính nào an toàn ?
Mẫu cửa kính cường lực khung xingfa đẹp nhất hiện nay

+ Tại anh sơn thì kính cường lực độ dày và kích thước đa dạng như 4mm – 6mm – 8mm – 10mm – 12mm – 15mm – 16mm – 19mm – 22mm.

+ Kính này được kết hợp với cửa nhôm xingfa, cửa nhôm định hình hệ như PMA, PMI nên giá dòng cửa này khá cao. Vì vậy tiền nào của đó, nếu sử dụng loại này sẽ mang lại sự an toàn chống trộm cao nhất hiện nay.

Xem ngay “ Loại cửa nào an toàn chống trộm tốt nhất

Thứ 3. Kính dán an toàn 2 lớp

+ Kính dán an toàn là loại kính được cấu tạo 2 lớp kính thường ép lại nhau từ tiêu chuẩn công nghệ hiện đại về kính dán. Ở giữa 2 lớp là lớp film PVB có độ dày 0.38mm giúp cách âm, độ chịu lực tốt nhất, kín khí rất cao nhé cả nhà.

+ Khi kính bị vỡ sẽ không gây sát thương do có lớp film PVB giữ lại nên rất an toàn khi sử dụng, độ chống trộm khá tốt.

kinh dan an toan 2 lop - Cửa kính nhôm nên dùng loại kính nào an toàn ?

Mẫu cửa kính dán an toàn 2 lớp tại Anh Sơn

+ Mẫu kính dán an toàn có nhiều độ dày khác nhau như: 6.38mm – 8.38mm – 7.38mm – 10.38mm – 12.38mm – 16.38mm

+ Kính dán an toàn là sự kết hợp hoàn hảo từ các loại cửa nhôm hệ cao cấp như Việt Pháp, Xingfa, Việt Nhật, Đài Loan, PMA, PMI,…

Thứ 4. Kính dán cường lực an toàn nhất

+ Được cấu tạo đặc biệt từ kính dán và kính cường lực. Nên loại kính này là loại kính mới nhất, an toàn chống trộm tốt nhất hiện nay, hội tụ đầy các ưu điểm vượt trội của kính cường lực cao cấp và kính dán an toàn 2 lớp.

+ Loại kính dán cường lực an toàn có độ dày thường là: 9.52mm –  8.52mm – 9.52mm -11.52mm- 12.52mm – 13.52mm – 17.52mm

+ Loại kính này được thi công và lắp đặt ở những nơi bí mật như phủ Chủ Tịch, Vinh Tổng Thống, Bộ Công An là nơi cần đảm bảo thông tin an ninh cao nhất.

+ Kính này sẽ được kết hợp với hãng nhôm cao cấp như Xingfa, PMI, Việt Nhật, QMA dòng cao cấp trở lên. Loại kính này còn được làm vach ngan kinh, mái kính, giếng trời, sàn kính, lan can kính, cầu thang kính và một số hạng mục an toàn khác.

kinh nao an toan nhat - Cửa kính nhôm nên dùng loại kính nào an toàn ?
Hình ảnh mẫu kính cường lực đẹp chất lượng

Thứ 5. Kính hút chân không – kính hộp

+ Kính hộp là một loại kính đặc biệt được cấu tạo từ hai hay nhiều lớp kính cách biệt trong khoảng chân không hoặc khí trơ có tác dụng giúp làm giảm nhiệt truyền qua lớp ngoại nên giúp cách âm, tiết kiệm chi phí.

+ Khi có kính hút chân không sẽ giúp cách nhiệt vô cùng hiệu quả – mang lại nhiều an toàn khi sử dụng.

+ Kính hút chân không đa dạng độ dày như: 4-9-4; 5-9-5; 6-9-6, 7-9-7, 8-9-8 …

+ Kính hộp kết hợp với hợp kính hộp xingfa, PMI, QMA,… vì loại kính này không hợp với nhôm vì chiều dày kính này rất lớn và rất nặng nên không thích hợp sử dụng.

Tuỳ vào nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính kinh tế của mình mà khách hàng hãy đến với Anh Sơn để được tư vấn chi tiết nhất nhé. Ngoài ra, Anh Sơn còn lắp đặt cửa đi chính, cửa đi mặt tiền, cửa sổ, cửa thủy lực, vách ngăn, lan can, mặt dựng, tường kính, cabin tắm, cầu thang kính…

Xem thêm ” Cách xử lý cửa nhôm kính bị nước vào hiệu quả nhất

Xem thêm ” Cửa nhôm kính cường lực giá bao nhiêu tiền 1m2 

Cơ sở nhôm kính Anh Sơn
Đ/c:
 469, Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp HCM
Tel: 0936 041 401(Mr Nam)