Cửa nhôm kính cường lực giá bao nhiêu tiền 1m2

Làm cửa nhôm kính cường lực giá bao nhiêu tiền 1m2

Anh Sơn chuyên báo giá, lắp đặt cửa nhôm kính cường lực thường bao nhiêu tiền 1m2, địa chỉ nào thi công cửa nhôm kính uy tín, chất lượng nhất, mẫu đẹp mới nhất.

Chúng tôi thường tư vấn, báo giá về những câu hỏi khách hay hỏi đó là : cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2 cho tất loại cửa 1 cánh, 2 cánh, 4 cánh tại tphcm, bình dương, đồng nai, bình phước,…

Tại Anh Sơn có nhiều mẫu cửa nhôm kính 1  cánh phòng ngủ, phòng khách, phòng vệ sinh, toilet, wc, văn phòng, khách sạn luôn là sản phẩm cần thiết để cho khách hàng sử dụng với chất liệu chất lượng, hiệu quả, có nhiều màu sắc, kích thước để cho mọi người lựa chọn nhất hiện nay.

Cửa cửa nhôm kính bao nhiêu tiền 1m2 ? Vách ngăn kính bao nhiêu 1m2 thì hãy tham khảo thông tin ngay bên dưới để được biết hết mọi thắc mắc nhé mọi người. Anh Sơn là địa chỉ uy tín làm cửa nhôm kính mẫu đẹp giá rẻ nhất tại tphcm và nhiều tỉnh lân cận.

Cấu tạo của cửa nhôm kính, vách ngăn

Khi lắp đặt thì cửa kính hay vách kính đều có 3 bộ phận quan trọng là thanh nhôm, kính, phụ kiện cửa nhôm chất lượng nhập khẩu nhé.

Hướng dẫn lựa chọn thanh nhôm chất lượng tại Anh Sơn

Tại thị trường thì có 2 loại chính được mọi người hay biết đến như sau:

+ Giá cửa nhôm thường: là loại thanh nhôm không chia khoang ở trong, trong lòng thanh nhôm rỗng giúp cách âm, có kích thước dày mỏng theo yêu cầu khách hàng với giá từ 520.000đ/m2 – 840.000đ/m2.
+ Giá cửa nhôm hệ: trong thanh nhôm chia nhiều gân giúp tăng cứng, tăng độ chịu lực cho cửa và nhiều màu sắc đặc trưng thu hút khách hàng. Đối với thanh nhôm có độ dày an toàn chống trộm như thanh nhôm Việt Pháp có độ dày từ 1.0mm – 1.6mm, thanh nhôm kính Việt Nhật có độ dày 1.0mm – 1.5mm, thanh nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng có độ dày từ 1.4mm – 2.2mm. Các loại thanh nhôm này khi làm cửa sẽ có giá cao hơn do chất lượng mang thương hiệu lớn có giá từ 1.220.000đ/m2 – 2.020.000đ/m2
>>>Xem thêm bảng báo giá cửa nhôm kính giá bao nhiêu tiền 1m2 chi tiết nhất nhé cả nhà.

cua nhom xingfa bao nhieu tien - Cửa nhôm kính cường lực giá bao nhiêu tiền 1m2
Hình ảnh mẫu cửa nhôm Xingfa giá nhiêu tiền 1m2
cua nhom gia re - Cửa nhôm kính cường lực giá bao nhiêu tiền 1m2
thi công cửa nhôm kính

Hướng dẫn lựa chọn kính cường lực chất lượng

+ Tùy theo vị trí lắp đặt tại nhà phòng khách, phòng ngủ, văn phòng hay công trình lớn thì mỗi 1 vị trí khác nhau sẽ có sự lựa kính cho phù hợp với công năng của kính khi sử dụng nhé.
+ Giá kính thường: đây là loại dễ vỡ được bán với giá rẻ, gây sát thương, do đó nên lắp đặt ở nơi có vị trí ít người qua lại, để ở vị trí cao nên mọi người không thể vớ tới. Với giá chỉ từ 220.000đ/m2 – 440.000đ/m2.
+ Kính dán an toàn: được thường lắp đặt cho cửa sổ các loại cửa nhôm hệ, vách ngăn nhôm hệ, khi kính bị vỡ giống như màng nhện không gây sát thương nên an toàn chống trộm tốt nhất hiện nay. Được bán với giá từ 260.000đ/m2 – 490.000đ/m2.
+ Giá cửa nhôm kính cường lực: là loại cửa cao cấp sử dụng cho phòng khách, văn phòng, khách sạn nên cửa có khả năng chịu lực tốt, an toàn cao, bền bỉ, khi vỡ vụn giống hạt ngô tuyệt đối không gây ra sát thương cho mọi người. Sẽ có giá 370.000đ/m2 – 580.000đ/m2.
+ Cửa kính hộp cao cấp: cấu tạo từ 2 thanh tấm kính có chân không giúp cho độ cách âm đạt chất lượng cao nhất, cách nhiệt, đặc biệt kín khít tuyệt đối vì vậy giá thành rất cao từ 800.000 đ/m2 đến 1.200.000 đ/m2.
>>>Xem ngay cửa nhôm vân gỗ khung nhôm đẹp cao cấp tại Anh Sơn

cua nhom bao nhieu tien 1m2 - Cửa nhôm kính cường lực giá bao nhiêu tiền 1m2

Cách lựa chọn phụ kiện cửa nhôm kính cường lực

Tùy vào từng trường hợp sẽ sử dụng 1 loại phụ kiện hợp lý nhất như sau:

+ Giá nhôm thường: sử dụng phụ kiện nhái giống y như hàng chính hãng.

+ Nhôm Xingfa: phụ kiện là của hãng Kinlong nhật bản cao cấp.
+ Nhôm Việt Pháp: phụ kiện là Kinlong hoặc Chunguang trung quốc.
Khi lắp đặt cửa nhôm thì phụ kiện có rất nhiều loại, nên mỗi loại cửa như cửa quay, cửa sổ, mở trượt sẽ đi kèm phụ kiện khi lắp đặt sẽ được anh sơn tư vấn chi tiết trước khi lắp đặt nhé.

Tại tphcm thì giá sản phẩm cao hay thấp được tính theo m2 và kết hợp kiểu dáng cửa sẽ ra giá cả chi tiết hợp lý nhất nhé cả nhà. Trên mạng hoặc tìm thực tế tại các cửa hàng nhôm kính sẽ có hơn trăm loại mẫu mã kích thước nhôm kính khác nhau khi tìm kiếm.

cua nhom gia bao nhieu - Cửa nhôm kính cường lực giá bao nhiêu tiền 1m2
Cửa nhôm lùa trượt 2 cánh giá bao nhiêu tại tphcm

Mỗi đơn vị cửa hàng nhôm kính sẽ có nhiều loại giá làm cửa nhôm kính cường lực bao nhiêu 1m2 sẽ khác nhau nhé.

Thông thường để định giá thành phẩm sản phẩm cửa nhôm kính cường lực thì nhà sản xuất sẽ dựa vào các chỉ số chi tiết cụ thể như sau:

Tổng giá thi công lắp đặt = Giá gia công cửa nhôm + Phụ  kiện cửa + kính cường lực + nhân công + phí vận chuyển xa hay gần

Giá gia công cửa nhôm kính cường lực
+ Với diện tích từ 1 m2 được lắp đặt cho cửa nhôm đi mở quay và cùng lắp 1m2 cửa đi mở trượt thì sẽ có giá thay đổi theo trọng lượng nhôm kính nhé mọi người. Còn cửa đi mở quay có trọng lượng nhôm nhiều hơn so với cửa đi mở trượt, do đó giá cửa nhôm còn phụ hợp vào công năng, kiểu dáng cửa nữa nhé.

Phụ kiện cửa chính hãng
+ Tại anh sơn thì mỗi loại cửa lắp đặt đều có kết hợp những phụ kiện khác nhau/. Nếu sử dụng cửa mở quay thì khi lắp cửa sổ sẽ có giá thấp hơn loại cửa đi chính hoặc cửa đi mặt tiền nhà 4 cánh, trọng lượng còn lớn thì phụ kiện càng đắt,chúng tỷ lệ thuận với nhau.

Kính
+ Tùy theo yêu cầu khách hàng, tùy theo vị trí lắp đặt sẽ có khách hàng yêu cầu sử dụng kính thường, hoặc yêu cầu kính cường lực, kính dán an toàn nên mỗi người đều có sở thích khác nhau, người thì tiết kiệm, người thì muốn chất liệu tốt,… Cửa kính càng nặng thì dùng phụ kiện tương xứng với trọng lượng cửa nhé.

Nhân công lắp đặt
+ Lắp đặt làm cửa càng phức tạp tại nhà ở hoặc ở công trình thì chi phí thuê nhân công sẽ cao hơn. Bộ cửa trọn gói sẽ chưa bao gồm tiền thuê nhân công, do đó khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí khi lắp đặt cửa kính tại Anh Sơn chúng tôi. Nhằm mang lại hiệu quả tối ưu, mang lại giá cả hợp lý cho khách hàng.

cua kinh gia bao nhieu - Cửa nhôm kính cường lực giá bao nhiêu tiền 1m2
Cửa nhôm kính 4 cánh giá rẻ bao nhiêu tiền

⇒⇒ Tùy thuộc vào phụ kiện sử dụng diện tích bao nhiêu 1m2 thì giá sẽ tùy thuộc vào kiểu dáng như cửa quay, cửa trượt, cửa đi chính, cửa mặt tiền, cửa sổ đều có giá khác nhau. Nên vì vậy hãy đến với anh sơn để được lựa chọn loại cửa nhôm tốt nhất nhé cả nhà.

Địa chỉ lắp đặt, thi công cửa nhôm kính bao nhiêu 1m2 ở đâu ?

+ Khách nên tìm chọn những công ty có nhà xưởng sản xuất tại nhà, có đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm, nếu có showroom hay văn phòng đại diện thì càng tốt để khách hàng qua tìm hiểu để được trải nghiệm thực tế nhé. Hãy đến ngay với Anh Sơn nhé.

+ Báo giá linh động hiện đại công nghệ 4.0 qua email hay Zalo hay trực tiếp bằng văn bản cứng nhé cả nhà.

+ Báo giá tại Anh Sơn luôn ghi rõ là sử dụng cửa nhôm loại nào (ví dụ cửa xingfa, việt nhật, cửa nhôm hệ 1000 700 ), kính có nguồn gốc từ đâu hãng nào, nhôm có độ dày bao nhiêu mm, màu sắc,…

Cơ sở nhôm kính Anh Sơn
Đ/c:
 469, Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp HCM
Tel: 0936 041 401(Mr Nam)