Cách xử lý cửa nhôm kính bị nước vào hiệu quả nhất

Anh Sơn chuyên dịch vụ sửa cửa kính xingfa, chống mưa hắt cửa sổ gỗ mẫu đẹp và cửa đi nhôm kính bị nước vào hiệu quả nhất.

Khi mọi người sử dụng cửa nhôm kính giá rẻ hay vách ngăn thì sẽ dễ bị nước thấm vào cửa đi hoặc cửa sổ do trời bão lớn hoặc 1 thời gian lâu cửa sẽ bị thấm nước vào. Vì vậy bạn cần sử dụng dịch vụ sửa cửa kính anh sơn chống thấm ngay nhé. Đến với anh sơn bạn sẽ biết ngay nguyên nhân và cách xử lý hiệu quả mới nhất nhé.

Các trường hợp cần xử lý cửa nhôm kính bị nước thấm vào

+ Khi cửa đi chính hoặc cửa sổ gỗ sử dụng chất liệu giá rẻ hoặc tay nghề thợ kém nên kỹ thuật làm không tốt sẽ làm cửa bị giảm tuổi thọ nhanh chóng, làm cho cửa bị nước thấm vào.

+ Sử dụng lâu thì nước bị thẩm thấu qua khe giữa tường và khung kính sắt bao cửa trường này cũng dễ xảy ra khi đã sử dụng lâu năm.

+ Nước mưa bão bị ngấm chảy vào nhà qua các khe ghép góc vuông do không có làm keo xử lý khi lắp đặt. Nên cửa dễ bị thấm nhé mọi người.

+ Lưu ý thì phần khung dưới cửa nhôm có chỗ để chứa nước nên khi bơm keo bít lỗ này thì khi mưa sẽ không thoát được nên mưa dễ bị tràn vào nhà nhé.

+ Khi quá trình sản xuất cửa nhôm kính thì thợ quên không đục lỗ thoát nước khung, vách, cánh thì nước lâu ngày cũng thấm vào nhé cả nhà.

+ Còn cửa đi chính hay cửa sổ gỗ nước bị thấm ở cửa và sàn nhà, còn cửa sổ thì ngay khung cửa nhé. Nên vì vậy hãy đến với anh sơn để sử dụng dịch vụ sửa cửa kính để được an toàn, xử lý nước vào hiệu quả nhất, đây là vấn đề quan trọng nhất nhé cả nhà.

Xem thêm ” sửa cửa kính quận 7 8 9 10 11 12 tphcm

Tại sao phải nhanh chóng xử lý hiện tượng cửa nhôm kính bị nước vào nhiều?

ĐâyHiện tượng nước thấm qua cửa tràn vào trong nhà mang lại cho gia đình nhiều phiền toái, bực bội, khó chịu khi ở trong nhà, gây ảnh hưởng trong sinh hoạt hàng ngay như nấu ăn, ăn uống, nghỉ ngơi của gia đình khi mà mùa mưa bão kéo dài. Vì vậy cần phải đến với anh sơn để xử lý nhanh hiệu quả nhất nhằm tránh:

+ Gây cảm giác khó chịu: khi bị nước thấm vào nhà, mang lại sự khó chịu, không thoải mái, mất thời gian của các thành viên trong gia đình.

+ Dễ bị hiện tượng thấm tường: nếu bị mưa kéo dài dẫn đến thấm vào tường thì bạn cần phải xử lý ngay, vì dễ bị xuống cấp, loang lỗ gây mất an toàn khi ở trong nhà, nhất là nhà có đồ điện, gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

+ Gây bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày: khi cửa nước vào thì sàn nhà dễ bị ẩm ướt, dơ bẩn gây mùi khó chịu thì rất khó chịu, dễ bị trơn trợt khi có con nhỏ ở nhà. Đối với cửa gỗ hay sàn gỗ bị thấm nước dễ bị bay màu, bong tróc, gây mục gỗ làm tốn chi phí sửa chữa cửa kính và thay thế nhé.

Hãy liên hệ sửa cửa kính anh sơn khi bị nước thấm nhanh nhất nhé. Để chúng lắp đặt sửa cửa để được bảo hành và tránh bị nước ngấm lâu trong thời gian dài nehs khách hàng.

cua nhom bi tham nuoc - Cách xử lý cửa nhôm kính bị nước vào hiệu quả nhất

Hình ảnh cửa nhôm kính bị thấm nước vào tường nhiều

Các nguyên nhân dẫn tới tình trạng cửa nhôm kính bị nước thấm vào

+ Lúc lắp đặt, thiết kế, gia công cửa không tốt, không kỹ nên khi hoạt động 1 thời gian sẽ tạo ra các khe hở làm cho nước dễ dàng thâm nhập vào bên trong cửa.

+ Hệ nhôm giá rẻ nên độ bền kém, dẫn nhanh bị nước thấm vào bên trong nhà.

+ Đặc biệt là thợ lắp đặt, thi gia công có tay nghề ít kinh nghiệm dẫn đến bơm keo không kỹ.

+ Thợ thi công không đạt tiêu chuẩn, làm ẩu tả, ham cửa giá rẻ, không cẩn thận xử lý những nơi quan trọng cần chống thấm nước cao.

+ Quy trình sản xuất hay khi lắp đặt chưa đo đạc chính xác về nghiên cứu, chưa tính toán đến phương án chống thấm.

+ Rất khó khăn khi sửa cửa mở ra vào, khó đến chỗ sửa chống thấm.

+ Thời gian hoạt động đã lâu, nên bị xệ, lệch cánh cũng dễ bị nước thấm vào.

+ Thời tiết tại Việt Nam có mưa bão nhiều nên mưa cũng từ đó mà thấm vào.

Vì vậy, nếu cửa bị thấm trong 1 thời gian dài thì hãy nhanh chóng liên hệ anh sơn chúng tôi để sửa cửa kịp thời nhé. Khi sử dụng cửa sổ gỗ mở hất, cửa mở quay ra giúp ngăn được nước chống thấm tốt hơn cửa quay vào trong nhé cả nhà.

sua cua kinh anh son - Cách xử lý cửa nhôm kính bị nước vào hiệu quả nhất

Hướng dẫn xử lý cửa nhôm kính bị nước vào nhiều khi trời mưa lớn

+ Bít kín ngay các khe hở bị nước thấm: nên dùng gioăng, keo silicon ngay nhé. Nếu không được thì liên hệ sửa cửa kính anh sơn ngay nhé.

+ Cơ cấu chế mở cửa vào trong: nếu bị nước dẫn ngược thì bạn nên lắp đặt lại cửa, thay thế mới nếu được. Nên thay bằng cửa mở hất hoặc cửa mở trượt nhé.

+ Phải dùng silicon hữu cơ: trường hợp nếu khe hở cửa sổ, cửa đi chính, vách ngăn kính quá lớn do bị lệch cánh nghiêm trọng thì hãy sử dụng silicon hữu cơ nhé. Sử dụng thêm vữa, xi măng loại tốt, có thêm bột chống thấm bít các khe hở sau đó bạn quét silicon hữu cơ lên trên bề mặt cần xử lý chống thấm vì sẽ giúp cửa nhôm kính chống thấm nước rất tốt khi mùa mưa kéo dài.

+ Trường hợp cửa bị xệ cánh, lệch cánh nặng: chỉ có thể là phụ kiện bị hư hỏng nên thay thế phụ kiện mới nhập khẩu từ xingfa quảng đông, cửa PMI nhập khẩu từ malaysia, hay cửa đài loan, cửa nhôm hoppo…

+ Nên dùng vải che các khe: đây chỉ là giải pháp tạm thời khi mưa kéo dài. Hãy đến sử dụng sửa cửa kính anh sơn ngay nhé.

cua nhom kinh bi tham nuoc che vai - Cách xử lý cửa nhôm kính bị nước vào hiệu quả nhất

Hình ảnh dùng vải che các khe hở để chống thấm nước cửa nhôm kính

+ Thợ gia công không tốt: vì vậy nên chọn địa chỉ uy tín, chất lượng, có bảo hành nhé.

Xem thêm ” sửa cửa kính quận 4 5 6

Cơ sở nhôm kính Anh Sơn
Đ/c:
 469, Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp HCM
Tel: 0936 041 401(Mr Nam)
Website: https://cuakieng.net