Kệ sắt trung tải, kệ tải hạng nặng, kho công nghiệp giá rẻ

Anh Sơn chuyên làm giá kệ sắt trung tải, kệ tải hạng trọng lượng nặng nhẹ, kệ kho hàng công nghiệp, kệ nhà kho chứa hàng thông minh với nhiều mẫu đẹp nhất hiện nay tại tphcm.

Chúng tôi là địa chỉ làm kệ trung tải tphcm giá rẻ luôn được mọi người biết đến và sử dụng ngày càng một nhiều hơn như kệ tải trọng hạng nhẹ, kệ tải hạng nặng, kệ công nghiệp uy tín. Và được chúng tôi giới thiệu cụ thể như sau:

Kệ kho để hàng hạng nặng là gì?

+ Kệ để hàng hạng nặng (kệ tải trọng nặng) đây là loại kệ để hàng phổ biến nhất trong đó bao gồm 3 loại kệ chứa hàng thông minh như kệ tải trọng nhẹ, trung tải, kệ hạng nặng) chuyên dùng để đựng chứa hàng hóa tải trọng >510 kg/ 1tầng nhé mọi người.

+ Anh Sơn chuyên làm các kệ như: kệ sàn mezzanine sắt v lỗ, kệ sắt hạng năng double deep, kệ sắt v lỗ con lăn, kệ sắt di động có bánh xe, kệ sắt drive in/drive thru, kệ sắt selective, kệ narrow aisle đẹp, kệ tay đỡ cao cấp và còn nhiều mẫu giá kệ sắt v lỗ khác nữa nhé mọi người.

ke selective pallet hang nang tphcm - Kệ sắt trung tải, kệ tải hạng nặng, kho công nghiệp giá rẻ

+ Ứng dụng chủ yếu của kệ tải trọng năng là sử dụng pallet để hàng trong kho bằng gỗ nặng, sắt thép cao cấp hoặc nhựa cứng các loại,… giúp lưu trữ và sắp xếp hàng hóa nhanh hơn rất nhiều nhé mọi người.

+ Khi chúng tôi thi công với kết cấu là các kệ kho chứa hàng hạng tải nặng sẽ được thợ chúng tôi bắn vít chân trụ Omega vào nền đất xi-măng để cố định giúp ngăn sử di chuyển của kệ nhé, kèm theo các thang ngang, thanh chép để giúp kệ đứng vững chắc hơn rất nhiều.

+ Sản phẩm luôn được sơn tỉnh điện như giá kệ sắt v lỗ, gia công khung tấm sắt làm kệ sắt tải trọng nhẹ, kệ sắt trung tải, kệ sắt hạng nặng và kệ để hàng kho công nghiệp như 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng theo khách hàng yêu cầu nhé mọi người.

Hình ảnh mẫu: Kệ sắt hạng nặng Double Deep 4 tầng đẹp giá rẻ tp hcm

Anh sơn đưa ra thông số cho khách hàng biết như sau:

Số Pallet trong 1 khoang Tải trọng để hàng (kg/pallet)
              2  810-2010
              3  510-2010

Ứng dụng của kệ tải chứa hàng trọng lượng nặng

+ Sử dụng cho kệ kho ngành công nghiệp lớn chủ yếu để lưu trữ hàng hóa và kệ chứa hàng có nhiều trọng lượng khác nhau cho dễ dàng kiểm tra và sắp xếp hàng hóa.

Kệ sắt trung tải là gì ?

+ Kệ sắt này loại được chứa hàng hay lưu trữ thông minh với hàng hóa với tải trọng trung bình tại nhà kho sản xuất, kho tại các siêu thị Big C. Được thiết kế liên kết bulong nhanh chóng di chuyển giữa các tầng mâm tiện lợi nhất.

+ Kệ này chứa kho hàng hóa với tải trọng 200 kg – 3010 kg nhé mọi người. Đây cũng là kệ Selective được thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.

ke trung tai tp hcm - Kệ sắt trung tải, kệ tải hạng nặng, kho công nghiệp giá rẻ

Kệ sắt kho công nghiệp là gì ?

+ Kệ công nghiệp (kệ Selective) là loại kệ được sử dụng cho các nhà máy sản xuất lớn, kho công ty, xí nghiệp, kho bến cảng lớn nhất hiện nay. Kệ chịu tải trọng nặng từ 1000 kg – 5000 kg nhé mọi người với giá cả hợp túi tiền khách hàng tại tp hcm.

Ke kho cong nghiep tphcm - Kệ sắt trung tải, kệ tải hạng nặng, kho công nghiệp giá rẻ

Anh Sơn giới thiệu 1 số kệ sắt hạng nặng phổ biến như sau:

  1. Kệ Double Deep chứa hàng sử dụng nhiều nhất hiện nay:

+ Chịu tải trọng nặng từ 1510 kg ÷ 6010 kg/tầng.

  1. Kệ Drive In/ Drive Thru chất lượng

+ Kệ chịu tải trọng  ≥ 500 kg/ Pallet.

  1. Kệ khuôn tải trọng nặng chứa hàng hóa

+ Sức chứa hàng từ 1010 kg cho đến 9010 kg.

  1. Kệ Push Back chứ hàng nặng tại môi trường khắc nghiệt

+ Loại kệ công nghiệp Push Back chứa hàng được sử dụng phổ biến cho công ty công nghiệp chế biến thực phẩm, công ty điện lạnh, nhà máy sản xuất chế tạo máy, sản xuất, chế tạo ô tô tại tp hcm nhé mọi người.

  1. Kệ kho Selective để hàng hóa

+ Kệ này chứa hàng hóa với tải trọng: 510 kg/1 pallet – 2510 kg/ 1 pallet.

  1. Kệ sắt tay đỡ – Kệ hạng nặng chứa hàng dài tốt nhất

+ Kệ này chủ yếu ứng dụng chứa hàng với ống dài như: các thanh gỗ lớn, ống sắt thép, vải may, sắt cuộn dài, đồ nội thất nhôm kính, chì, kẻm các loại…

  1. Kệ Trượt Pallet chứa hàng

+ Đây là loại kệ lưu trữ hàng hóa dùng để áp dung kỹ thuật tự động hóa nhé mọi người.

  1. Kệ sắt di động (Mobile Rack) để hàng nặng phổ biến

+ Kệ này được dùng để di động chứa hàng hóa đã thành phẩm.

Báo giá kệ sắt trung tải, kệ tải hạng nặng, kho công nghiệp giá rẻ tphcm

+ Báo giá kệ sắt hạng nặng giá từ: từ 2.010.000 – 4.020.000 vnđ/bộ.

+ Báo giá kệ trung tải từ 3.010.000- 3.490.000 đồng/ bộ.

Báo giá trên chúng tôi không thể đưa ra giá chính xác được. Nên mọi người hãy đến trực tiếp cửa hàng của chúng tôi hoặc gọi điện thoại theo địa chỉ bên dưới để được báo giá tư vấn miễn phí 24/24h nhé mọi người.

Hàng của chúng tôi có hai màu như màu đỏ, xanh, đen hoặc theo ý khách hàng chọn mọi thì chúng tôi sẽ làm theo với màu yêu cầu. Cam kết giá rẻ – chất lượng – uy tín nhất tại thị trường tphcm.

Mọi người nên xem thêm:

+ Giá kệ shop

Để biết nhiều thêm thông tin về giá kệ, cũng như tìm được sự lựa chọn ưng ý nhất về giá cả nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cơ sở nhôm kính Anh Sơn
Đ/c:
 469, Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp HCM
Tel: 0936 041 401(Mr Nam)
Website: https://cuakieng.net