Cơ sở cửa nhôm kiếng Anh Sơn

Giới thiệu về cơ sở nhôm kiếng Anh Sơn

Hòa cùng với xu hướng chung của thời đại, khi mà các nguồn nguyên liệu tự nhiên ngày càng trở nên khan hiếm, đắc đỏ, nhôm kính trở thành vật liệu thay thế được ứng dụng nhiều trong việc thi công lắp ráp các công trình. Nhôm kính là vật liệu có giá thành rẻ, độ bền cao thi công lắp đặt dễ dàng, phù hợp với những không gian thiết kế hiện đại, trang nhã. Chính vì những đặc tính nổi trội nên ngày càng nhiều đơn vị thi công, chủ công trình ưu tiên lựa chọn, cơ sở nhôm kính Anh Sơn ra đời nhằm đáp ứng tối đa các nhu cầu về ngành nhôm kính cho khách hàng tại Tp HCM và các khu vực lân cận. Chúng tôi cũng như nhiều đơn vị khác, muốn muốn làm tốt nhất để có thể nâng cao uy tín và vị thế của mình. Với lòng nhiệt huyết luôn muốn phục vụ quý khách một cách tốt nhất, chúng tôi luôn không ngừng học hỏi và nâng cao tay nghề, luôn đem đến những công trình tốt nhất cho quý khách.

cua nhua loi thep - Cơ sở cửa nhôm kiếng Anh Sơn
Ảnh: Thiết kế và lắp ráp các loại cửa nhựa lõi thép đẹp, bền, giá rẻ tại Tp HCM

Cơ sở nhôm kính ANH SƠN  là đơn vị chuyên sản xuất lắp đặt các hệ thống gồm cửa chính, cửa sổ, vách ngăn nhôm kính văn phòng, lan can kính, cầu tháng kính, kính mặt dựng, tủ kính và nhiều loại kính khác. Chúng tôi luôn sử dụng những loại kính tốt để lắp đặt cho khách hàng, đảm bảo được hàng hóa sản phẩm luôn có chất lượng đảm bảo.

Một số sản phẩm thế mạnh của ANH SƠN:

+ Vách ngăn nhôm kính: Vách ngăn kính, vách ngăn nhôm

+ Cửa kính bản lề sàn, cửa kính bản lề kẹp

+ Kính sơn màu, kính ốp tường

+ Cửa nhôm Xingfa

+ Cửa nhựa lõi thép

Và nhiều loại nhôm kính khác

Dịch vụ sữa chữa cửa kính, thi công hệ thống nhôm kính trong xây dựng:

– Nhận sửa chữa hệ thống nhôm kính như hệ cửa kính, cầu thang, lan can kính, bàn kính, tủ kính,…

– Nâng cấp cải tạo các hệ thống nhôm kính bị hư hỏng trong gia đình

– Sửa chữa, thay thế các phụ kiện nhôm kính trong hệ thống nhà cửa, nhà xưởng, kho bãi,…

 

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo một cách bài bản, chúng tôi tự hào đem đến quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất.

kinh op bep bn - Cơ sở cửa nhôm kiếng Anh Sơn
Ảnh : Lắp đặt các loại kính ốp tường bếp đẹp theo yêu cầu của khách hàng

Phương châm hoạt động:

Lấy sự uy tín cũng như chất lượng sản phẩm dịch vụ làm mục tiêu hoạt động lâu dài. Cố gắng đem đến những trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng. Chúng tôi cũng luôn đặt vị trí của mình vào khách hàng để cảm nhận được khách hàng cần những gì và cố gắng đáp ứng cho bằng được để khách hàng hài lòng nhất.

Sản phẩm dịch vụ: Nhận thi công cho tất cả các công trình nội thất nhôm kính. Chúng tôi luôn cập nhập những mẫu mã cũng như công nghệ nhôm kính mới nhất nhằm thỏa mãn mọi đối tượng khách hàng.

cua nhom xingfa - Cơ sở cửa nhôm kiếng Anh Sơn
Ảnh: Anh Sơn lắp đặt các loại cửa nhôm xingfa đẹp tại Tp HCM

Giá thành hợp lý: Với phương châm hoạt động luôn đặt độ uy tín lên hàng đầu, chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất với mức chi phí ưu đãi cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn quan sát giá cả thị trường và luôn lấy giá cả ở mức Min đôi khi chỉ còn lại công làm nên giá cả hết sức cạnh tranh và luôn làm cho khách hàng cảm thấy an tâm, hài lòng với giá cả mà chúng tôi đưa ra.

Chăm sóc chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn có bộ phận chuyên môn, chăm sóc khách hàng tận tình từ khâu tư vấn thiết kế cho đến khâu báo giá dịch vụ. Chỉ một cuộc phản ánh của khách hàng chúng tôi sẽ tậm tân giải quyết chu đáo. Đảm bảo khách hàng là người được hưởng các quyền lợi mà mình đáng được có.

Về bảo hành : Cở sở chúng tôi chịu bảo hành theo đúng những gì đã cam kết nhằm đảm bảo sự hợp tác lâu dài giữa hai bên.

Cơ sở nhôm kính ANH SƠN tự hào là người đồng hành của bạn trong mỗi công trình, chúng tôi luôn liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Quý khách chắc chắn sẽ hài lòng khi kết hợp với chúng tôi.

Mọi chi tiết xin quý khách liên hệ với chúng tôi qua SĐT tại PKD. Xin cảm ơn quý khách!

CƠ SỞ NHÔM KÍNH ANH SƠN
Đ/c:
 469, Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp HCM
Tel: 0936 041 401(Mr Nam)
Website cửa nhôm kính Anh Sơn: https://cuakieng.net