Cách làm kệ sắt v lỗ đa năng đẹp rẻ nhất

Anh Sơn là địa chỉ uy tín chuyên làm kệ sắt v lỗ đa năng giá rẻ 2×2, 3×3, 4×4 tại tphcm, đà nẵng, hà nội với quy cách hướng dẫn làm kệ sắt chi tiết nhất hiện nay.

Chúng tôi chuyên báo giá sắt v lỗ nhiều mẫu kệ sắt v lỗ đẹp, giá rẻ, chất lượng, uy tín nhất tại tphcm nhé mọi người. Vậy sắt v lỗ giá bao nhiêu 1m ? Bao nhiêu mâm cho kích thước 3×5, 4×6 luôn có nhiều kích thước cho mọi người lựa chon nhé.

Mọi người xem thêm bảng giá sắt v lỗ để có thêm nhiều sự lựa chọn nhất cho mọi người tại tphcm, bình dương, đà nẵng, hà nội nhé cả nhà.

gia ke sat v lo da nang - Cách làm kệ sắt v lỗ đa năng đẹp rẻ nhất
Mẫu kệ sắt v lỗ đẹp để hàng hóa tài liệu tại tphcm

Địa chỉ làm giá kệ sắt v lỗ anh sơn uy tín giá rẻ và mới nhất

+ Ngoài ra, kệ sắt anh sơn còn tính giá theo 1 cây bao nhiêu tiền nữa nhé mọi người, chuyên bán sỉ lẻ cho mọi khách hàng có nhu cầu mua về sử dụng cho những mục đích khác nhau nữa nhé.

+ Làm và lắp ráp các kệ sắt 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, 6 tầng, 7 tầng giá rẻ theo yêu cầu của khách hàng nhé. Tại cửa hàng anh sơn có nhiều kệ sắt thanh lý đẹp, chất lượng, sử dụng bền lâu nhất mọi khi. Sản phẩm chất lượng cao, miễn phí lắp đặt tại tphcm.

+ Chúng tôi chuyên lắp ráp kệ sắt theo yêu cầu tại, hướng dẫn làm kệ sắt v lỗ nhanh nhất, bền nhất, an toàn nhất nữa nhé.

Anh Sơn sẽ cung cấp hướng dẫn qua bài viết cách làm kệ sắt v lỗ để hàng hóa nhanh đơn giản. Hãy tham khảo và tự làm tại nhà nhé.

+ Về công dụng kệ sắt v lỗ đa năng luôn gắn bó với đời sống và hoạt động sản xuất dần rất quen thuộc đối với mọi người nhé. Ngoài việc mua hay thuê thợ lắp ráp kệ sắt v lỗ thì tuy nhiên với những kệ sắt nhỏ, đơn giản sử dụng ở nhà thì bạn vẫn có thể tự tay lắp ráp, vậy bạn hãy tham khảo cách hướng dẫn của anh sơn dưới đây nhé.

Hướng dẫn cách làm kệ sắt v lỗ đa năng để hàng hóa nhanh

+ Tại tphcm, đà nẵng, hà nội, bình dương người dân luôn có nhu cầu sử kệ sắt để chứa hàng hóa từ lớn đến nhỏ, từ hộ kinh doanh đơn chiết, cửa hàng shop quần áo lớn, siêu thị, doanh nghiệp, kho xưởng đều phải sử dụng lắp đặt kệ sắt v lỗ nhé.

+ Tại đây thì kệ sắt V lỗ đa năng là mẫu kệ sắt được tin dùng nhiều bởi có quá nhiều ưu điểm để lưu trữ hàng hóa, dễ tháo lắp nên bạn có thể hoàn toàn lắp tự lắp  tại nhà mà không cần phải thuê thợ nhé.

+ Nếu khách hàng là người tiết kiệm, thích tìm tòi thì hãy đọc ngay bài này, để bắt tay và thực hiện theo những công đoạn hướng dẫn bên dưới nhé.

Bước 1: Bạn phải xác định được kích thước kệ sắt v lỗ cần lắp

+ Nên đo đạc kỹ lưỡng kích thước 2×2, 3×3, 4×4 nhé, giúp xác định chính xác khoảng cách chỗ địa điểm để đồ hàng hóa của mình để chọn lựa được mâm sắt có kích thước phù hợp nhất cho mục đích sử dụng.

Bước 2: Chuẩn bị sản phẩm, vật liệu đầy đủ khi lắp đặt

cach lam ke sat v lo chi tiet - Cách làm kệ sắt v lỗ đa năng đẹp rẻ nhất

Trước khi tiến hành lắp ráp bạn phải chuẩn bị đầy đủ các công cụ sau:

+ Dụng cụ làm kệ sắt v lỗ: các loại khóa 13, ống điều 13, súng bắn điện bulong đầu 13 nhé bạn nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian.

+ Các loại mâm sắt (tole): số lượng tùy theo nhu cầu mục đích sử dụng của bạn. Các kích thước chuẩn thường làm như: Chiều dài: 0.8m, 1m, 1.2m, 1.5m, 1,6m; Chiều rộng: 25cm, 30cm, 40cm, 50cm và 60cm.

+ Chân trụ kệ sắt, inox: thường sử dụng các loại sắt v lỗ sau: sắt V3x3cm, V2x2cm, V4x4cm, V3x5cm, V4x6cm nhé mọi người.

+ Ốc inox, chân nhựa và bake chuyên dụng.

+ Chân nhựa kệ: 4 cái hoặc 6 cái.

+ Bake: 1 kệ là 8 cái và có thể nhiều hơn.

+ Ốc kệ sắt: mỗi tầng mâm luôn có 4 bát sắt thì nếu 1 tầng sẽ là 16 con. Tuy nhiên còn đối với mỗi mâm tầng không có bake thì mỗi tầng sẽ là 16 con nhé bạn.

Bước 3: Tiến hành ngay lắp đặt kệ sắt v lỗ đa năng anh sơn

+ Bạn bắt ốc vào mâm và chân kệ sắt nhé.

+ Tiếp tục siết chặt ốc ngay.

tu lam ke sat tai nha - Cách làm kệ sắt v lỗ đa năng đẹp rẻ nhất

Ghi chú: cần phải xác định chính xác kích thước vị trí trước khi siết chặt nhé bạn.

Bước 4: Bạn phải kiểm tra lại độ chính xác sau khi lắp kệ sắt v lỗ.

+ Đo đạc và chia khoảng cách chính xác giữa các mâm tầng cần liên kết, đồng thời bạn đối chiếu so sánh với kết quả đo đạc ban đầu nữa nhé.

+ Kết nối mâm và thanh sắt xem bằng mắt có cân bằng hay không nhé.

+ Tiến hành bạn gắn chân nhựa và 4 chân sắt như lúc đầu.

+ Để dựng kệ đứng lên và siết chặt ốc nhé.

Chỉ cần bạn đọc và làm theo hướng dẫn ở 4 bước chi tiết ở trên thì bạn hoàn toàn tự tay lắp ráp kệ sắt v lỗ đa năng tại nhà nhé. Nếu có khó khăn gì thì hãy liên hệ anh sơn bạn nhé.

Địa chỉ mua bán kệ sắt v lỗ đa năng uy tín ở tại TPHCM?

+ Tại tphcm, nếu bạn không có thời gian để tự làm kệ sắt v lỗ tại nhà thì bạn hãy đến với kệ sắt anh sơn để được tư vấn mua, báo giá, lắp đặt giá rẻ nhé khách hàng.

+ Chúng tôi cung cấp sản phẩm giá gốc tại xưởng, hỗ trợ lắp đặt theo yêu cầu với giá rẻ, đây là giải pháp tốt nhất khi bạn không có thời gian, hoặc cần lắp số lượng lớn nhé.

+ Hãy nhanh tay liên hệ đặt mua hàng kệ sắt để có những ưu đãi hấp dẫn cho mọi người nhé.

Với chia sẻ và hướng dẫn về cách làm kệ sắt v lỗ đa năng để hàng hóa sẽ mang lại cho bạn nhiều thú vị, thông tin bổ ích. Hãy chia sẻ bài viết rộng rãi để được nhiều người biết đến nhé.

Xem thêm “Kệ sắt V lỗ 1,2,3,4,5,6,7 tầng đa năng giá rẻ ” tại link>>>https://cuakieng.net/ke-sat-v-lo-1-2-3-4-5-6-7-tang-da-nang-gia-re.html

Cơ sở nhôm kính Anh Sơn
Đ/c:
 469, Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, Tp HCM
Tel: 0936 041 401(Mr Nam)